Tin tức chuyên ngành ngói

các tin về ngói màu, ngói xi măng, ngói biệt thự, ngói lợp.

Tin chuyên ngành ngói lợp, ngói màu Lama

Tin chuyên ngành

Lama Việt Nam là công ty con của Tập đoàn Lama – Malaysia, được thành lập vào đầu năm 2008 và chính thức tham gia thị trường từ đầu năm 2009, với dự định thiết lập 3 nhà máy sản xuất từ nay đến 2020 tại các tỉnh Bắc, Trung, Nam.

Lama, được thành lập từ năm 1962, là một trong những tập đoàn sản xuất ngói màu lớn và lâu đời nhất tại Malaysia. Thương hiệu Lama đã được giới kiến trúc sư - xây dựng của Malaysia và Singapore ưa chuộng, đánh giá cao về chất lượng cũng như màu sắc.

Ngày nay xã hội phát triển và hội nhập các nhà cao tầng mọc lên như nấm nhưng vẫn giữ được nét độc đáo với kiến trúc mái nhà xưa. Những ngói vẩy, ngói xi măng đã không còn sử dụng nữa mà thay vào đó là ngói màu cao cấp được sản xuất ngay trong nước với công nghệ của các nước tiên tiến, làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà. Giờ đây không chỉ che nắng che mưa, những chiếc mái nhà còn tạo...

Lợp mái ngói không chỉ giúp ngôi nhà vừa mát, mà còn góp sức bảo vệ khỏi tác nhân bên ngoài mà còn tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Có rất nhiều nguyên vật liệu dùng để lợp mái nhưng trong đó phổ biến là mái ngói và mái tôn. Vậy lợp mái bằng chất liệu chính xác như nào sẽ mang lại hiệu quả nhất?

Công ty Lama luôn đưa ra những thương hiệu sản phẩm ngói màu chất lượng cao. Với phương châm phục vụ chu đáo, tinh nhuệ và nhiệt huyết nhằm tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo giá trị chất lượng tốt cho mỗi công trình đầy thiết thực gắn liền hơn với nhu cầu và lợi ích người tiêu dùng!


    1 2 3 4 5