Tin tức chuyên ngành ngói

các tin về ngói màu, ngói xi măng, ngói biệt thự, ngói lợp.

Tin chuyên ngành

Giới thiệu về Lama


Tin chuyên ngành

Lama Việt Nam chào mừng Ngày kiến trúc sư Việt Nam 27-04-2017

"Kiến trúc là một trò chơi thông minh và tuyệt diệu của tập hợp các hình khối trong ánh sáng", và kiến trúc sư chính là những người nghệ sĩ tài hoa tạo ra những tác phẩm tuyệt diệu ấy. Nhân ngày kiến trúc sư Việt Nam, công ty Lama Việt Nam xin kính chúc toàn thể anh chị kiến trúc sư ngày càng thành công và hạnh phúc.

Phân loại và sử dụng ngói lợp nhà như thế nào cho đúng

Công ty lamatiles.com.vn là công ty con của tập đoàn lamatiles.com.my tại malaysia, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại ngói lợp, phụ kiện ngói, phụ kiện thông mái.

Lama Việt Nam chào mừng Ngày Kiến trúc sư Việt Nam 27-04

Những người thầy kiến tạo nên một thế hệ trẻ. Những nhà văn viết nên những áng văn để độc giả có thể cảm nhận được hơi thở cuộc sống. Những nhạc sĩ lại dùng âm nhạc để ngợi ca tình yêu, tình thân và cũng để xoa dịu những nỗi niềm. Còn những kiến trúc sư - những con người làm trong một ngành đặc thù phải dung hòa giữa nghệ thuật và kỹ thuật. Vừa sáng tạo, lãng mạn lại vừa phải ...

Tập đoàn Lama chuyên cung cấp các loại ngói lợp bền đẹp

Lama là một tập đoàn sản xuất ngói màu lớn và lâu đời nhất tại Malaysia từ những năm 60. Thương hiệu Lama đã được giới kiến trúc sư - xây dựng của Malaysia và Singapore ưa chuộng, đánh giá cao về chất lượng cũng như màu sắc.

Ngói lợp nhà như thế nào là đạt chuẩn

Hiện nay, hầu như mọi nhà đều chọn cho mình phương pháp lợp ngói cho căn nhà của mình để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như những lợi ích mà nó mang lại


    1 2 3 4 5