Tin nôi bộ ngói màu Lama

Các tin tức nội bộ về ngói

Tin nội bộ

Tin nội bộ

Nhân Dịp Tết Nguyên Đán 2024 Công Ty TNHH Công Nghiệp Lama Việt Nam xin kính chúc Quý Khách Hàng một năm mới đong đầy hạnh phúc bên gia đình và thành công mọi mặt trong công việc . Mong Quý Khách Hàng và Lama sẽ tiếp tục đồng hành và gặt hái được nhiều thành công trong năm 2024 . Đong Đầy Hạnh Phúc _ Gói Cho Trọn Lộc Tài _ Giữ Cho Mãi An Khang _ Thắt Cho Chặt Phú Quý _ Cùn...

Nhân dịp trung thu 2023 Công Ty TNHH Công Nghiệp Lama Việt Nam kính chúc quý khách hàng có một mùa trung thu an lành , ấm áp bên gia đình , người thân và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công , thành tựu trong cuộc sống .

Công Ty Ngói Màu Lama xin gửi đến tất cả các quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất . Mong quý khách hàng có một kỳ nghỉ lễ vui , hạnh phúc bên người thân . Kính mong quý khách theo dõi thời gian để thuận tiện việc sắp xếp lấy hàng tại nhà máy . Một lần nữa Cty Lama xin chân thành cảm ơn .

Cty Lama xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Quý Khách Hàng đã đồng hành , tin tưởng và ủng hộ " Ngói Màu Lama " . Chúc Quý Khách luôn vui vẻ hạnh phúc và có một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn bên gia đình và người thân .

Công Ty Lama xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách trong suốt thời gian qua . Để thuận tiện cho việc sắp xếp kế hoạch để lấy hàng tại nhà máy . Chúng tôi xin thông báo đến toàn thể Quý Khách Hàng thời gian nghỉ Tết Dương Lịch Và Tết Nguyên Đán như sau :


    1 2 3 4